Đăng Ký Đại Lý X8 Để Nhận Ngay Hoa Hồng Mỗi Tháng

Quy hội viên nếu muốn kiếm thêm thu nhập vào hàng tháng thì hãy đăng ký để trở thành đại lý x8 ngay hôm nay. Công việc vô cùng linh động và dễ xử lý giúp quý hội viên thoải mái và thuận tiện nhất trong công việc. Vậy cách thức đăng ký và những vấn đề xoay quanh như lợi ích khi tham gia, điều kiện đưa ra như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Định nghĩa về đại lý x8

Định nghĩa về đại lý x8
Định nghĩa về đại lý x8

Quý hội viên tham gia có thể hiểu đại lý x8 nghĩa là bên đại lý sẽ thực hiện một số công việc của x8 đã ủy thác cho sau khi hoàn thành thì bên đại lý sẽ được hưởng thù lao hoặc hoa hồng. Nhiệm vụ của đại lý x8 là thu hút thêm nhiều người chơi mới hoặc cho họ biết đến thông tin của x8.

Mỗi một đại lý sẽ được cấp và sử dụng một mã khác nhau để tiện cho chúng tôi theo dõi và nắm bắt thông tin trong quá trình làm việc cũng như tính hoa hồng. Khi đại lý đã mời được thêm người chơi mới tham gia thì hệ thống sẽ tự cộng hoa hồng vào tài khoản cho quý hội viên. Mời càng nhiều người mới tham gia thì số tiền hoa hồng cộng vào càng lớn.

Lợi thế lớn nhất khi quý hội viên đăng ký tham gia đại lý 8x là ở đây luôn có một môi trường cá cược lành mạnh, độ uy tín rất cao việc thu hút người chơi là vô cùng dễ dàng. Nên khi tham gia quý hội viên sẽ rất yên tâm.

Hướng dẫn đăng ký đại lý x8

Với mức thu nhập từ hoa hồng vô cùng cao thì quá trình tổ chức đại lý được rất nhiều quý hội viên quan tâm và ủng hộ. Tuy vậy trình tự các bước đăng nhập thì không phải ai cũng nắm bắt rõ, để hiểu và đăng ký thì quý hội viên cần theo dõi những bước dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký đại lý x8
Hướng dẫn đăng ký đại lý x8

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn đăng ký đại lý x8

Để có thể đăng ký được đại lý x8 thì quý hội viên cần phải tìm và truy cập vào web của thương hiệu 8x bên chúng tôi. Cần phải cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng trong quá trình chọn link tham gia nhằm đảm bảo độ an toàn và uy tín.

Bước 2: Thao tác điền các thông tin được yêu cầu trên phiếu đăng ký đại lý x8

Ở mục này bạn sẽ thấy hiện các mục cần điền thông tin để có thể đăng ký đại lý x8

Dòng đầu tiên sẽ là tên đăng nhập: Quý hội viên cần điền tên đăng ký phải có ít nhất từ 5 ký tự trở lên. Trong đó sẽ phải bao gồm cả chữ và số 

Số điện thoại: Phải là số bạn đã dùng đăng ký tài khoản và đang dùng, phải là số chính chủ

Họ tên dùng để đăng ký của quý hội viên phải giống với họ tên trên số tài khoản ngân hàng nếu như muốn thu hoa hồng hoạch doanh thu về.

Quý hội viên cần phải tạo một mật khẩu riêng cho mình có tính bảo mật cao, các ký tự gồm có chữ và số giao động từ 8 đến 20 ký tự. Điều này sẽ giúp tài khoản không bị mất.

Ngoài những thông tin trên người chơi cũng cần thao tác vào mục mình đã đủ hoặc đã trên 18 tuổi chưa.

Bước 3: Xác nhận đăng ký đại lý x8

Đây là bước cuối để hoàn thành quá trình đăng ký đại lý x8, quý hội viên cần kiểm tra lại một loạt các thông tin đã điền xem đã đúng và đủ hay chưa. Rồi tiếp tục kích vào mục đăng ký và chờ đợi xét duyệt từ hệ thống.

Chỉ dẫn cơ bản để đăng nhập tài khoản đại lý x8

Chỉ dẫn cơ bản để đăng nhập tài khoản đại lý x8
Chỉ dẫn cơ bản để đăng nhập tài khoản đại lý x8

Phía trên là phương thức để các quý hội viên có thể tham gia đăng ký đại lý x8, tiếp sau đây là nội dung làm rõ về quá trình đăng nhập để nhận hoa hồng  nhé

Khi quá trình đăng ký đã hoàn thành, quý hội viên sẽ được nhận thông báo từ hệ thống qua tin nhắn số điện thoại hoặc email. Trong đó sẽ có các thông tin bao gồm như mã đại lý và link đăng ký . Quý hội viên sẽ dùng mã và link này chia sẻ cho những người muốn đăng ký, sau khi họ đăng ký thành công thì đại lý của quý hội viên sẽ được nhận hoa hồng.

Quý hội viên có thể đăng nhập tài khoản của mình được ở trên máy tính cũng như điện thoại.

Một số vấn đề cần chú ý trong quá trình tham gia đăng ký đại lý 

Một số vấn đề cần chú ý trong quá trình tham gia đăng ký đại lý
Một số vấn đề cần chú ý trong quá trình tham gia đăng ký đại lý

Khi đăng ký quý hội viên cần kiểm tra đường truyền mạng của mình xem đã ổn định chưa tránh trường hợp đang trong quá trình xử lý thông tin thì mất mạng hoặc nghẽn mạng. 

Khi nhập thông tin cần chú ý xem đã chuẩn với tên đăng nhập và tên tài khoản ngân hàng chưa. Quý hội viên nên kiểm tra kỹ thông tin mình đã điền để không bị ảnh hưởng tới quá trình nhận hoa hồng.

Không đưa thông tin hay tài khoản đại lý của mình cho bên thứ 3 nào khác tránh bị kẻ gian vào lấy mất tiền hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín.

Khi gặp vấn đề về sự cố hay thắc cần giải quyết thì liên hệ bên đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn và giải quyết.

Lợi ích đặc biệt khi tham gia trở thành đại lý x8

Khi quý hội viên đã trở thành đại lý thì sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích cũng như ưu đãi từ bên phía chúng tôi:

Chiết khấu hoa hồng cao, x8 thuộc trong top đầu về nhận hoa hồng với phần trăm cao.

Cơ hội kiếm thu nhập dễ dàng thuận tiện về thời gian. Thời gian rất linh động cho quý hội viên, không giới hạn giờ làm.

Đồng thời sẽ được bên phía x8 hỗ trợ thắc mắc về mọi mặt một cách nhanh chóng và cụ thể.

Tạo dựng nhiều mối quan hệ mới với những quý hội viên khác cũng có chung niềm đam mê.

Những câu hỏi thường gặp phải khi đăng ký đại lý x8

Những câu hỏi thường gặp phải khi đăng ký đại lý x8
Những câu hỏi thường gặp phải khi đăng ký đại lý x8

Chắc hẳn khi đăng ký đại lý thì các quý hội viên cũng có một vài câu hỏi thắc mắc, để làm rõ các câu hỏi chúng tôi đã cho ra các câu hỏi thường xuyên được gặp nhất.

Khi đã đăng ký đại lý thì thay đổi thông tin có được không?

Quý hội viên vẫn có thể thay đổi thông tin tuy nhiên nó phải chính xác và hợp lệ các thông tin được thay phải là thông tin chính chủ và thường xuyên sử dụng.

Trường hợp bị quên mật khẩu thì có lấy lại được không?

Vẫn có thể lấy lại mật khẩu khi quên, quý hội viên có thể lấy lại mật khẩu qua email hoặc số điện thoại.

  • Qua email: Cần truy cập vào tài khoản gmail đã đăng ký đại lý,  vào đường dẫn để nhận lại mật khẩu cuối cùng đổi mật khẩu mới để hoàn thành.
  • Qua số điện thoại: Quý hội viên chỉ cần nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký trước đó sau đó nhận mã xác thực và đổi mật khẩu mới là đã hoàn tất.

Nếu đang đăng nhập vào tài khoản đại lý mà bị lỗi mạng hoặc xảy ra sự cố thì sao?

Vấn đề này được rất nhiều quý hội viên quan tâm, trong tình huống như thế này trước hết nên kiểm tra đường truyền mạng có bị gặp sự cố hay nghẽn mạng không. Nếu mạng vẫn ổn định mà không đăng nhập được thì quý hội viên nên gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp kịp thời.

Kết luận 

Sau khi theo dõi các thông tin trên quý hội viên có thể thấy việc trở thành đại lý x8 là vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khi tham gia quý hội viên sẽ có thêm thu nhập hàng tháng từ việc kiếm lời qua giới thiệu x8 với những người chơi mới. Đăng ký ngay hôm nay để làm đối tác với chúng tôi, quý hội viên sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi lớn.