Thư cảm ơn của bệnh nhân nữ mắc bệnh phụ khoa

Ngày đăng : 14-05-2018 | Lượt xem : 641

 

Em tên là Nguyễn Anh Thư, vào ngày 10 tháng 12 năm 2017 em có đến khám chữa bệnh phụ khoa  tại phòng khám Hữu Nghị.

 

Thật lòng mà nói, vì còn trẻ nên khi biết mình mắc bệnh phụ khoa, em rất là hoang mang. Một phần là ngại. Sợ đến bệnh viện gặp người quen. Lên mạng tìm hiểu về cách chữa trị thì vô tình biết được phòng khám Hữu Nghị có chữa trị loại bệnh của em.  Nhân viên tư vấn của phòng khám rất tận tình, em  được hướng dẫn đặt hẹn , ngày hôm sau đến phòng khám là được khám ngay, rất nhanh chóng, không phải lấy số chờ đợi mất thời gian như ở bệnh  viện công. Quá trình khám chữa bệnh rất riêng tư, xóa tan nỗi lo ban đầu của em.  Sau hơn 1 tháng điều trị ( do em còn đi học nên thời gian khám chữa bị gián đoạn, có hôm lại quên uống thuốc chứ lẽ ra thời gian chữa trị ngắn hơn) nhưng nhờ sự chăm sóc hỗ trợ điều trị tận tình của các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng nên bệnh của em cũng bớt dần rồi đỡ hẳn, em rất mừng. Em cảm ơn các bác sĩ đã điều trị cho em. Trước giờ chưa bao giờ em hài lòng với dịch vụ bệnh viện nào như ở phòng khám Hữu Nghị, rất đáng đồng tiền ạ.  Em tin phòng khám Hữu Nghị không lâu nữa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của chị em Đà Nẵng.

 

Lời cuối em xin chúc các bác sĩ sức khỏe và tay nghề ngày càng nâng cao.

 

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn.

 

N.A.T

 

Đà Nẵng 1/2018

 

 

  • 291-ĐIỆN BIỆN PHỦ-Q THANH KHÊ-TP ĐÀ NẴNG
  • Hotline: (0236) 628 5666 
  • Email : bshuunghi291@gmail.com

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan:
feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hữu Nghị lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.