Thư cảm ơn của bệnh nhân khám điều trị bao quy đầu

Ngày đăng : 22-05-2018 | Lượt xem : 800

Kính gửi đội ngũ bác sĩ và tập thể y tá điều dưỡng tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị

Cháu tên là N.S.H.B  20 tuổi  hiện ở Liên Chiểu – Đà Nẵng

Cháu rất cảm kích vì sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ và nhân viên y tế, điều dưỡng tại đa khoa Hữu Nghị .Mọi  người ở đây rất ấm áp tình người  mang lại cho  cháu cảm giác được quan tâm như người thân trong gia đình. Luôn lắng nghe động viên và tôn trọng người bệnh , luôn đặt vấn đề sức khỏe bệnh nhân lên trên .

Cháu viết thư này để bày tỏ tình cảm của cháu dành cho phòng  khám Hữu Nghị, các bác sĩ ở đây đã hỗ trợ thăm khám điều trị cho cháu .

Cháu bị dài bao quy đầu dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Vì tính chủ quan nên cháu đã trì hoãn chuyện đi khám chữa suốt một thời gian.Tuy nhiên đến khi biết được thông tin về phòng khám Hữu Nghị cháu đã được hỗ trợ khám kỹ lưỡng và tin tưởng các bác sĩ tại đây.Nhờ vào các bác sĩ mà cháu đã cắt thành công dài bao quy đầu và đã cảm thấy ổn định hơn trước.Cháu cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống.

Cháu không biết nói gì hơn xin gởi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bác sĩ nhân viên điều dưỡng tại phòng khám Hữu Nghị

Chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.Chúc phòng khám luôn đạt được sự tín nhiệm từ bệnh nhân.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Đà Nẵng 12/2017

địa chỉ điều trị nam khoa

291- Điện Biên Phủ – Q Thanh Khê -Tp Đà Nẵng

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan:
feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hữu Nghị lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.