Thời điểm phá thai an toàn chị em nên biết

Đánh giá:
Lượt xem: 1822

   Bên cạnh việc chọn địa chỉ uy tín để phát thai thì thời điểm phá thai an toàn cũng là một vấn đề quan trọng chị em cần phải lưu ý. Đây là một trong các yếu tố giúp phá thai an toàn, thành công tránh các rủi ro đáng tiếc. Chính vì vậy, để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này các chuyên gia sản phụ khoa xin chia sẻ thông tin cụ thể trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thời điểm phá thai thích hợp, an toàn

   Phá thai an toàn là một trong những biện pháp can thiệp nhằm đình chỉ sự hoạt động của thai kì trước kỳ sinh nở. Phá thai an toàn cần được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường đảm bảo vô trùng và do những những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Thời điểm phá thai an toàn chị em nên biết

Thời điểm phá thai an toàn là khi nào?

   Theo khuyến cáo của các chuyên gia sản phụ khoa thì không phải thai muốn bỏ vào thời điểm nào cũng được. Phá thai an toàn, phải được thực hiện vào thời điểm thích hợp mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ và khả năng sinh sản sau này.

   Thời điểm thích hợp để phá thai an toàn tùy thuộc vào từng tình trạng thai nhi, độ tuổi thai, cụ thể như sau:

icon Thai kỳ dưới 4 tuần tuổi: Thời điểm này thai còn quá nhỏ nên không thể can thiệp bỏ thai dù bằng bất cứ hình thức nào. Bởi các biện pháp, thủ thuật áp dụng lúc này rất dễ thất bại và nguy cơ sót thai khá cao.

icon Thai kỳ từ 4 đến 12 tuần: Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Lúc này tử cung không quá lớn, thai nhi và nhau thai vẫn chưa hình thành đủ, nên dễ dàng hút sạch thai ra ngoài.

icon Thai kỳ từ 12 đến 14 tuần: Để phá thai an toàn lúc này cần phải căn cứ vào tình trạng của thai phụ và thai nhi mới có thể đưa ra được biện pháp tối ưu tốt nhất. Phá thai lúc này khá phức tạp cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng.

Thời điểm phá thai an toàn chị em nên biết

Thời điểm phá thai thích hợp tùy thuộc vào từng độ tuổi của thai

icon Thai kỳ bắt đầu từ tuần 15 trở đi: Thời điểm này không còn thích hợp để phá bỏ thai, tử cung và túi thai lúc đã lớn. Can thiệp thủ thuật lúc này có nhiều rủi ro và nguy hiểm cho thai phụ và khả năng phục hồi cũng chậm.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại Đà Nẵng

   Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng xuất hiện không ít các cơ sở phá thai từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh các cơ sở chuyên khoa uy tín vẫn còn đó không ít những cơ sở không được cấp giấy phép động, khiến chị em rơi vào tâm lý hoang mang không biết địa chỉ phá thai nào an toàn, uy tín?

   Được biết đến là một phòng khám chuyên sản phụ khoa có bề dày kinh nghiệm, uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị là một địa chỉ mà chị em có thể lựa chọn khi đi đến quyết định phá thai, bởi những lý do sau:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm: quy tụ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, từng làm việc ở nhiều bệnh viện phụ sản lớn ở trong và ngoài nước. Các bác sĩ đã thực hiện đình chỉ thai thành công cho nhiều chị em. Bên cạnh đó, các bác sĩ rất tâm lý, luôn chia sẻ và tư vấn cho chị em rất tận tình.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại: toàn bộ máy móc, thiết bị được nhập mới hoàn toàn và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng. Với sự hỗ trợ đó, việc phá thai sẽ được tiến hành chính xác, không đau và đảm bảo an toàn.

Thời điểm phá thai an toàn chị em nên biết

Đa Khoa Hữu Nghị địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở vật chất đảm bảo: Thực hiện phá thai tại Đa Khoa Hữu Nghị được diễn ra trong phòng tiểu phẫu rộng rãi, khang trang và đảm bảo vô trùng. Chị em có thể yên tâm, thoải mái khi đình chỉ thai tại đây một cách an toàn nhất và rút ngắn được thời gian hồi phục.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Khi đến đây, chị em sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của nhân viên, y bác sĩ. Thái độ phục vụ luôn chuyên nghiệp, lịch sự và nhã nhặn. Chị em luôn được chăm sóc chu đáo cả trước và sau quá trình đình chỉ thai.

 Chi phí phá thai hợp lý: Chi phí khám thực hiện thủ thuật tuân theo quy định của Sở y tế, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng, thông báo trao đổi trước với thai phụ để có sự chủ động tài chính trước và yên tâm thực hiện.

   Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề thời điểm phá thai an toàn bạn có thể nhấp ngay vào khung [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] hoặc gọi đến số Hotline 0236 628 5666 để được các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí.