Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Ngày đăng : 26-11-2017 | Lượt xem : 10495

 Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có từ 1 – 2 triệu người mắc các bệnh tình dục, trong đó bệnh sùi mào gà chiếm tỷ lệ cao với 60%. Đây là bệnh tình dục có tốc độ lây lan nhanh chóng, mức độ nguy hiểm cao, thậm chí có xu hướng chuyển thành ung thư, đe dọa khả năng sinh sản lẫn tính mạng người bệnh. Do đó, cần được phát hiện và có cách chữa sùi mào gà càng sớm càng tốt.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Sùi mào gà và mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư

 Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do virus u nhú (Human Papilloma viết tắt là HPV) gây ra. Có hàng trăm tuýp HPV, trong đó u nhú gây ra sùi mào gà cũng thuộc nhóm gây nên ung thư.

 

Sùi mào gà có liên quan gì đến ung thư?

Sùi mào gà có liên quan gì đến ung thư?

 Theo một số tài liệu nghiên cứu mới đây cho thấy, bệnh sùi mào gà có mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư. Cụ thể:

  Có khoảng 20% phụ nữ bị sùi mào gà ở cổ tử cung có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung.

  Khoảng 25% bệnh nhân nam bị sùi mào gà bị ung thư dương vật.

  Hơn 10% bệnh nhân nữ bị ung thư âm đạo, 10% bệnh nhân bị ung thư hậu môn, ngoài ra còn có thể ung thư vòm họng.

 Vì sùi mào gà bệnh dễ lây nhiễm, dễ tái phát và có khả năng gây ung thư cao, do vậy cần phải lựa chọn phương pháp chữa sùi mào gà phù hợp. Nếu lựa chọn sai phương pháp hoặc chần chừ không đi khám sớm thì chỉ trong thời gian từ 10 đến 15 tháng bệnh có thể nhanh chóng biến chứng thành ung thư, đe dọa tính mạng người bệnh.

 Chính vì vậy, ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và chữa sùi mào gà càng sớm càng tốt, tránh biến chứng.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiện nay

 Hiện nay, để điều trị sùi mào gà có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, tùy vào giai đoạn bệnh, vị trí nốt sùi, cơ địa người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa sùi mào gà thích hợp.

 Một số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà được sử dụng phổ biến hiện nay là:

 icon Dùng thuốc

 Thuốc trị sùi mào gà thông thường là thuốc uống, thuốc bôi, áp dụng đối với những nốt sùi nhỏ, giai đoạn đầu.

 Ưu điểm của cách chữa sùi mào gà này là chi phí thấp, thực hiện đơn giản, tuy nhiên thời gian điều kéo dài, hiệu quả chậm, chỉ có tác dụng phá hủy tổn thương sùi trên niêm mạc da chứ không thể tiêu diệt được virus nên rất dễ tái phát, không dùng được cho sùi mào gà trong quy đầu dương vật…

 Ngoài ra, để đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn thì việc sử dụng thuốc chữa sùi mào gà phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để tránh những tác dụng phụ nguy hiểm.

 icon Phương pháp đốt điện

 Phương pháp chữa sùi mào gà này hoạt động dựa theo nguyên lý đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi mào gà. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ, áp dụng được cho nhiều vị trí tổn thương. Tuy nhiên người bệnh có thể chịu đau đớn trong khi điều trị, vùng da bị tổn thương sau khi đốt lâu hồi phục, dễ để lại sẹo và đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao nếu không rất dễ gặp biến chứng.

 icon Phương pháp đốt laser

 Sử dụng tia laser chiếu trực tiếp lên các nốt sùi để loại bỏ chúng, ít tái phát. Tuy nhiên, thời gian hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm và chỉ thích hợp điều trị sùi mào gà to, nằm đơn lẻ.

 Không nên sử dụng cách chữa bệnh sùi mào gà bằng laser để điều trị các nốt sùi bên trong âm đạo và bên trong miệng sáo, gần dây hãm bao quy đầu vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người bệnh.

 icon Phương pháp áp lạnh nitơ lỏng

 Dùng nitơ lỏng làm đông lạnh vùng da bị tổn thương bằng cách xịt hoặc tiếp xúc trực tiếp, sau đó vùng da này sẽ bị phù nề rồi chết đi.

 Ưu điểm của hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh là ít để lại sẹo, tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ thích hợp với các tình trạng bệnh nhẹ và có thể gây đau đớn cho người bệnh.

 icon Phương pháp hiện đại ALA – PDT

 Đây là một trong những phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại, mang lại hiệu quả cao và có thể khắc phục những hạn chế còn tồn tại của các phương pháp truyền thống như thời gian điều trị ngắn, tiêu diệt hiệu quả virus từ trong cơ thể, tính thẩm mỹ cao, khó tái phát… Tuy nhiên, chi phí cao hơn phương pháp thông thường một chút.

 Tại Đà Nẵng, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị là một trong số ít những cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín lâu năm có áp dụng hiệu quả tất cả các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà nói trên và cũng là một trong những cơ sở y tế đầu tiên đưa ứng dụng thành công phương pháp ALA – DPT tại Việt Nam, đem lại hi vọng mới cho những ai đang mắc phải bệnh sùi mào gà.

Bảng so sánh các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Bảng so sánh các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 Phương pháp chữa sùi mào gà nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, quan trọng là lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với mức độ bệnh, cơ địa cũng như điều kiện kinh tế của bạn và điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Để biết tình trạng bệnh của bạn nên áp dụng phương pháp nào cho nhanh khỏi, hạn chế tái phát cũng như tiết kiệm chi phí thì hãy trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn nhanh.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội, chi phí chữa sùi mào gà không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ bệnh, vị trí nốt sùi, kích thước nốt sùi, phương pháp trị sùi mào gà, cơ sở y tế điều trị… Để biết chính xác chi phí bạn phải đến gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp thì mới biết được.

 Cách giúp tiết kiệm chi phí chữa sùi mào gà

  Thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

 Không tự ý điều trị tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

 Chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

 Tuân thủ nghiêm ngặt, đầy đủ những chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị.

 Tuy nhiên, để yên tâm cũng như chủ động về chi phí trước khi đi khám, bạn có thể trao đổi qua KHUNG CHAT bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn mức chi phí sơ bộ.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, tránh tái phát tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị ứng dụng công nghệ ALA - PDT trong hỗ trợ chữa trị sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị ứng dụng công nghệ ALA – PDT trong hỗ trợ chữa trị sùi mào gà

 Như đã nói ở trên, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội uy tín lâu năm ở TP Đà Nẵng có áp dụng hiệu quả tất cả các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà từ truyền thống cho tới phương pháp hiện đại, đặc biệt là phương pháp ALA – PDT với nhiều đột phá, cải tiến mới, do đó chữa sùi mào gà tại đây có nhiều ưu thế hơn so với những cơ sở y tế khác trên cùng địa bàn, được nhiều người bệnh lựa chọn.

 Theo thống kê của phòng khám, tỷ lệ người bệnh điều trị sùi mào gà bằng thuốc là 15%, điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp đốt khoảng 25%. Trong khi đó, người bệnh lựa chọn phương pháp ALA – PDT chiếm tỷ lệ cao với 60% và có nhiều phản hồi tích cực sau khi điều trị.

 Nguyên lý hoạt động của phương pháp ALA – PDT

 Phương pháp ALA – PDT hoạt động dựa theo nguyên lý dựa trên sự tác động, liên kết qua lại giữa ánh sáng, chất cảm quang, oxy,… làm ức chế sự phát triển của mầm bệnh khiến các nốt sùi mào gà hoại tử và biến mất, ngăn ngừa tổn thương, hạn chế việc hình thành nốt sùi mới.

 5 ưu điểm đột phá của phương pháp ALA – PDT tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị

  Phạm vi chuẩn trị rộng

 Nếu như những cách trị sùi mào gà thông thường chỉ có thể áp dụng ở một số vị trí sùi mào gà trên cơ thể thì phương pháp ALA – PDT lại có thể điều trị hiệu quả sùi mào gà ở mọi trên cơ thể, ngay cả ở những vị trí nhạy cảm, khó điều trị như trong cổ tử cung, lỗ niệu đạo, dây hãm bao quy đầu, những mảng sùi có diện tích lớn…

  Ít gây đau đớn

 Phương pháp ALA – PDT sử dụng công nghệ hiện đại định vị chính xác vị trí tổn thương, nhanh chóng loại bỏ tổ chức mô bệnh, tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến các tổ chức khác, không xâm lấn nên tránh gây đau đớn cho người bệnh.

 Hiệu quả điều trị cao

 Phương pháp ALA – PDT mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhờ việc sử dụng tia huỳnh quang tác động đến các tổ chức tế bào chứa virus gây bệnh nhằm phá hủy kết cấu gen, cắt đứt khả năng phát triển , triệt tiêu virus.

  Đảm bảo thẩm mỹ toàn diện

 Phương pháp ALA – PDT giúp nhanh chóng loại bỏ nốt sùi, giữ nguyên hình dạng cơ quan và chức năng sinh lý bình thường, tránh để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho người bệnh sau khi điều trị. Điều mà nhiều phương pháp thông thường chưa đạt được. Ngoài ra, việc sử dụng tia chiếu để trị bệnh sùi mào gà giúp thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh hơn.

  Tỷ lệ tái phát rất thấp

 Với việc loại bỏ virus gây bệnh, giúp các tế bào mới không mang mầm bệnh, ngăn chặn hiệu quả tỷ lệ tái phát hiệu quả.

 Theo quan sát và thống kê, tỷ lệ tái phát sau khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT là rất thấp, chỉ khoảng 2% nhưng chủ yếu là do người bệnh bỏ dở liệu trình giữa chừng hoặc không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 KHUYẾN CÁO: Họ đã điều trị thành công, thoát khỏi nỗi ám ảnh sùi mào gà nhờ phương pháp ALA – PDT. Bạn có muốn được giống họ? Click vào bảng [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được bác sĩ TƯ VẤN và ĐẶT HẸN ưu tiên.

 Những ưu điểm nổi bật của Phòng khám đa khoa Hữu Nghị

 1/ Được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 2/ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 3/ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất.

 4/ Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

 5/ Phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả tối ưu.

 6/ Quy trình khám chữa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.

 7/ Bảo mật thông tin.

 Mọi thắc mắc về cách trị bệnh sùi mào gà cũng như muốn đặt lịch hẹn khám vui lòng gọi đến Hotline 0236 628 5666 hoặc trao đổi tại bảng [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan:
feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hữu Nghị lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.