Phương pháp đình chỉ thai 11 tuần tuổi an toàn tại Đà Nẵng

Đánh giá:
Lượt xem: 440
Phá thai 11 tuần tuổi – “Chào bác sĩ tại Phòng khám Hữu Nghị, hiện tại tôi đang có thai 11 tuần tuổi, vì một số lí do chính đáng nên tôi không thể giữ thai được. Nhưng tôi không biết thai 11 tuần tuổi có phá được không? Và nếu được thì nên sử dụng phương pháp nào là an toàn, hiệu quả. Rất mong sớm nhận được thư hồi âm của bác sĩ. Cảm ơn!”

Phương pháp đình chỉ thai 11 tuần tuổi an toàn tại Đà Nẵng

Đây là một trong những lá thư được gửi về cho Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản tại Phòng khám Hữu Nghị nhờ các bác sĩ tư vấn về “Phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn hiện nay”.Và các bác sĩ chuyên khoa sản tại Phòng khám Hữu Nghị xin được giải đáp như sau:

Với câu hỏi:“Thai 11 tuần tuổi có phá được không?”, câu trả lời là có. Nhưng để tiến hành thủ thuật an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng thì chị em cần phải lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, kiểm tra thai và sức khỏe thai phụ. Lúc đó, bác sĩ mới đưa ra phương pháp phá thai 11 tuổi phù hợp với từng đối tượng.

phương pháp đình chỉ thai 11 tuần

iconĐã có rất nhiều trường hợp phá thai 11 tuần tuổi gặp biến chứng sau khi tiến hành bỏ thai như băng huyết, sót thai, sót nhau, viêm nhiễm cổ tử cung, rách/thủng cổ tử cung, dính tắc vòi trứng, buồng tử cung, gây vô sinh – hiếm muộn.

iconLí do là vì thai phụ tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà (*Thuốc phá thai chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi), hoặc đã chọn đến cơ sở kém chất lượng để thực hiện.

iconVì thế, nếu bạn lỡ mang thai ngoài ý muốn và đã suy nghĩ chín chắn về việc bỏ thai, thì hãy tiến hành càng sớm càng tốt và chọn cơ sở y tế uy tín để an tâm thực hiện.

iconBạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp với các bác sĩ tư vấn phá thai an toàn bằng cách bấm vào khung tư vấn phía dưới để các chuyên gia giúp bạn giải đáp, đưa ra hướng xử lý phù hợp.

chat-phu-khoa

Phương pháp đình chỉ thai 11 tuần tuổi tại Phòng khám Hữu Nghị

 Phòng khám Hữu Nghị được đánh giá là Phòng khám sản phụ khoa được chị em tin tưởng lựa chọn với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện lớn khắp cả nước.

Đối với những đối tượng thai đã 11 tuần tuổi, khi đến Phòng khám Hữu Nghị bạn có thể tiến hành phương pháp hút thai không đau trực quan siêu dẫn. Nếu trước kia hút thai bằng phương pháp truyền thống sẽ gây nhiều đau đớn, thì khi áp dụng phương pháp phá thai 11 tuần tuổi này chị em không phải chịu bất kỳ đau đớn.

Ưu điểm của phương pháp hút thai không đau trực quan siêu dẫn

  • Phương pháp này có thể áp dụng cho thai nhỏ từ 4 – 12 tuần tuổi
  • Suốt quá trình thai phụ sẽ được gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn.
  • Bác sĩ có thể nhìn thấy túi thai thông qua màn hình máy tính nên sẽ không xảy ra sai sót
  • Sử dụng ống hút nano nhỏ mềm khoảng 3mm, không gây ảnh hưởng, tổn thương đến cổ tử cung
  • Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ mất 15 đến 20 phút, chị em có thể ra về sau 30 phút nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe

phá thai 11 tuần

✜ Có thể nói, đây là phương pháp đình chỉ thai tiên tiến hiện nay được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Do đó, nếu bạn muốn phá thai 11 tuần tuổi có thể an tâm đến Phòng khám Hữu Nghị để được tiến hành thủ thuật an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, hạn chế tối đa khả năng biến chứng.

✜ Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, bệnh nhân có thể đặt hẹn khám trước thông qua Tổng đài tư vấn online, thủ tục thăm khám đơn giản, quy trình khám kín đáo chỉ có bác sĩ và bệnh nhân nên chị em có thể thoải mái chia sẻ.

✜ Chi phí dịch vụ tại Phòng khám Hữu Nghị luôn công khai minh bạch, được Sở Y tế kiểm tra, niêm yết theo đúng quy định. Và có thể nói mức giá tại đây chênh lệch không nhiều so với các bệnh viện công lập.

✜ Phòng khám Hữu Nghị đã áp dụng thành công rất nhiều ca đình chỉ thai, giúp chị em có được cuộc sống tốt hơn, không ảnh hưởng chức năng sinh sản sau này. Được xem là địa chỉ phá thai an toàn tại Đà Nẵng.

Nếu qua những chia sẻ này, bạn vẫn còn phân vân về phương pháp phá thai 11 tuần tuổi, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa qua Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản để được giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể bằng cách bấm vào khung tư vấn hoặc liên hệ đến tổng đài 0236 628 5666 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

chat-phu-khoa