Nạo hút thai an toàn ở Đà Nẵng

Đánh giá:
Lượt xem: 508

Nạo hút thai là một trong những phương pháp phá thai được khá nhiều chị em lựa chọn khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi có vấn đề. Tuy nhiên để đảm bảo nạo hút thai an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thì chị em cần phải thực hiện theo quy trình nạo hút thai an toàn. Bên cạnh đó sau nạo phá thai bạn cần lưu ý những gì để sức khỏe nhanh phục hồi. Các bạn có thể tham khảo thông tin nạo hút thai an toàn ở Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình nạo hút thai an toàn ở Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều cách phá thai an toàn khác nhau, cả phương pháp phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa. Phương pháp phá thai áp dụng còn phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của mẹ. Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng với những trường hợp thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Nếu đã quyết định phá thai thì nên tiến hành càng sớm càng tốt, sẽ ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em hơn.

Các biện pháp nạo hút thai an toàn và hiện đại đang được áp dụng đó là:

Hút thai chân không: Bác sĩ sẽ đưa 1 ống nano mềm vào bên trong tử cung. Một đầu dây của ống sẽ được nối với bơm điện hoặc bơm tay để hút túi thai ra ngoài. Tất cả quá trình hút thai sẽ được quan sát trên máy tính.

Nạo thai bằng kỹ thuật Mini: Là phương pháp phá thai hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại, dựa trên kỹ thuật phá thai không đau, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, xác định chính xác vị trí của thai và sử dụng ống nano linh hoạt di chuyển trong buồng tử cung để đưa thai nhi ra ngoài một cách an toàn, không đau, làm ảnh hưởng đến tử cung.

Để thực hiện nạo hút thai an toàn, thai phụ cần phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt theo hướng dẫn của các bác sĩ:

Khá​m phụ khoa: việc này đảm bảo thai phụ có sức khỏe tốt, có thể thực hiện thủ thuật nạo hút thai. Khám phụ khoa sẽ bao gồm cả việc khám cơ quan sinh dục bên ngoài và bên trong để xem thai phụ có biểu hiện viêm nhiễm hay không, nếu có biểu hiện viêm phụ khoa thì sẽ phải tiến hành tiêu viêm trước khi nạo hút thai.

Nạo hút thai an toàn ở Đà Nẵng cần được thực hiện đúng quy trình

Siêu âm: bước này nhằm xác định chính xác tuổi thai, kích thước thai nhi, vị trí thai nằm ở đâu, đã vào buồng tử cung chưa… từ đó sẽ quyết định phương pháp phá thai phù hợp cho bạn.

Tiêm thuốc tê: sau khi kiểm tra xong, bệnh nhân sẽ được sát trùng và tiêm thuốc gây tê tử cung trước khi thực hiện thủ thuật.

Tiến hành nạo hút thai: trước khi cho các dụng cụ để tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ có biện pháp làm giãn cổ tử cung. Thủ thuật nạo hút thai được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Các bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ hỗ trợ đã được tiệt trùng vào trong buồng tử cung để phá bỏ thai nhi và đưa ra ngoài, tránh tình trạng sót nhau thai.

Theo dõi phục hồi sau tiểu phẫu: sau khi thực hiện thủ thuật chị em sẽ phải ở lại phòng khám khoảng 2 – 3 tiếng để theo dõi. Nếu không có gì sẽ được cho về nhà theo dõi và nghỉ ngơi. Chị em trong thời gian này tuyệt đối phải làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi.

Hy vọng rằng qua những thông tin vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp chị em có thêm thông tin cần thiết về vấn đề nạo hút thai an toàn ở Đà Nẵng. Nếu muốn được tư vấn thêm hoặc đặt lịch hẹn khám hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung >[ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được hỗ trợ giải đáp miễn phí và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments