Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi bệnh và có hiệu quả không?

Ngày đăng : 31-12-2018 | Lượt xem : 2468

     Hiện nay, hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt truyền thống vẫn được nhiều người áp dụng để khắc phục những tổn thương do bệnh gây ra. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lo lắng đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi và có hiệu quả không? Để giải đáp thắc mắc này các chuyên gia xin cung cấp một số thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đốt sùi mào gà bao lâu thì hồi phục?

Theo các chuyên gia chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, hiện nay có khá nhiều phương pháp đốt sùi mào gà như: sử dụng tia laser, sử dụng điện cao tần… Về cơ bản, những phương pháp đốt sùi mào gà có tác dụng triệt tiêu các mụn sùi đang xuất hiện trên cơ thể người bệnh, tuy nhiên vẫn có thể để lại tổn thương và đau đớn cho người bệnh.

đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi bệnh và có hiệu quả không?

Khi hỗ trợ điều trị bệnh ai cũng mong muốn bệnh mau khỏi và bệnh sùi mào gà cũng vậy. Tuy nhiên, hỗ trợ chữa sùi mào gà bao lâu thì khỏi hay đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi và có hiệu quả không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 Mức độ bệnh

Nếu mức độ bệnh nhẹ, số lượng những nốt mụn sùi ít, có kích thước nhỏ và chủ yếu nằm bên ngoài bộ phận sinh dục thì việc tiến hành đốt sùi mào gà thường đơn giản và dễ dàng hơn. Do đó, khả năng tổn thương đau đớn cũng ít hơn, người bệnh không mất nhiều thời gian để hồi phục. Ngược lại, những nốt sùi lớn, mọc thành từng mảng, lan rộng và ở sâu bên trong bộ phận sinh dục thường gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị. Đồng thời, thời gian hồi phục sau khi đốt cũng lâu hơn.

 Phương pháp đốt sùi mào gà

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp đốt sùi mào gà. Mỗi phương pháp có phạm vi tác động và hiệu quả khác nhau. Chính vì vậy, mỗi bệnh nhân sử dụng các phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau thì thời gian phục hồi không giống nhau. Tuy nhiên, phương pháp hỗ trợ điều trị càng hiện đại thì khả năng phục hồi càng nhanh.

đốt sùi mào gà

Thời gian hồi phục tùy thuộc vào phương pháp đốt sùi mào gà

 Cơ địa người bệnh

Đặc biệt cơ địa của người bệnh cũng là một yếu tố quyết định đến việc đốt điện sùi mào gà bao lâu thì khỏi. Đối với những bệnh nhân có sức đề kháng tốt, khả năng làm lành vết thương nhanh, do đó thời gian hồi phục bệnh sau khi đốt sùi mào gà cũng ngắn hơn so với những người có sức đề kháng kém.

 Chất lượng cơ sở y tế hỗ trợ chữa sùi mào gà

Nếu lựa chọn đốt sùi mào gà tại địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín thì không chỉ cung cấp các hỗ trợ điều trị cần thiết cho việc khám chữa bệnh mà còn đảm bảo quy trình khám chữa diễn ra an toàn, hiệu quả, do đó khả năng phục hồi cũng nhanh so với những cơ sở y tế có chất lượng thấp hơn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, tay nghề chuyên gia còn non kém.

 Chế độ chăm sóc sau khi hỗ trợ điều trị

Ngoài ra, vấn đề hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bệnh nhân sau khi hỗ trợ điều trị. Nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt, tuân thủ đúng chỉ định của chuyên gia, thường xuyên tái khám để theo dõi tình trạng bệnh thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.

Có thể thấy, không có một thời gian cố định nào cho việc hồi phục sau khi đốt sùi mào gà, mỗi người bệnh sẽ có một thời gian lành bệnh khác nhau. Mặt khác, hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt vẫn còn nhiều hạn chế như gây đau đớn cho người bệnh, không mang lại hiệu quả đối với sùi mào gà sâu trong cổ tử cung, dễ tái phát, không đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ gây tổn thương và để lại sẹo,…

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Đa số mọi người điều thường nhầm tưởng cho rằng việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp truyền thống như dùng thuốc hoặc đốt sùi mào gà là có thể tiêu diệt được mầm bệnh. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu mới đây cho thấy đây là suy nghĩ sai lầm bởi:

icon Dùng thuốc: Thuốc có thể giúp ức chế sự phát triển của virut HPV nhưng không thể tiêu diệt virus và bệnh vẫn có khả năng quay trở lại.

icon Đốt sùi mào gà: Có thể áp dụng đốt điện sùi mào gà, đốt laser cho những vùng bị tổn thương lớn. Đây là phương pháp chữa sùi mào gà giúp loại bỏ các mụn sùi trên bề mặt niêm mạc da. Tuy nhiên phương pháp này gây khá nhiều đau đớn và bệnh cũng rất dễ bị tái đi tái lại nhiều lần.

icon Phương pháp ALA-PDT: Là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào tiên tiến hiện nay, ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích lượng oxy chiếu trực tiếp lên vùng gây bệnh nhằm loại bỏ và phá hủy các khối sùi mào gà và các tổ chức xung quanh vẫn không bị ảnh hưởng.

Hiện nay, phương pháp ALA-PDT đang là phương pháp tân tiến, hiện đại đang được áp dụng khá phổ biến và thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam bởi các ưu điểm như:

iconHiệu quả hỗ trợ điều trị đạt đến mức tối đa: Điểm vượt trội của ALA-PDT, giúp tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

icon An toàn và hiệu quả: Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA-PDT có khả năng định vị chính xác tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu và diệt virus hiệu quả. Hạn chế gây ra những ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

icon Giảm thiểu nguy cơ tái phát: Việc chiếu tia cảm quang tác động làm ảnh hưởng đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu liên kết gen, cắt đứt liên kết gen virus, thúc đẩy ngăn chặn khả năng sinh sản của virus.

icon Tổn thương rất nhỏ, hạn chế gây ra sẹo: Phương pháp ALA-PDT giúp nhanh chóng hỗ trợ hỗ trợ điều trị mụn sùi, hạn chế tối đa việc để lại sẹo vì không phải đốt, không ảnh hưởng chức năng cơ quan và hình dạng tổ chức mô.

icon Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn: Quá trình hỗ trợ điều trị của ALA – PDT nhanh chóng, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và cả chi phí khi tiến hành hỗ trợ chữa trị.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng đang áp dụng phương pháp ALA-PDT trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Đây cũng là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tiên tiến được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng hiện nay khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: ít gây đau đớn, ít chảy máu, hiệu quả cao, hỗ trợ điều trị được sùi mào gà trong cổ tử cung, hạn chế nguy cơ bệnh phát triển trở lại, nhanh hồi phục, tính thẩm mỹ cao, tránh để lại sẹo xấu,…

đốt sùi mào gà

Đa Khoa Hữu Nghị hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA-PDT

Không những áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả, Đa Khoa Hữu nghị còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác như:

icon Đội ngũ y, chuyên gia tại phòng khám là những chuyên gia có trình độ tay nghề giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả.

icon Phòng khám rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi,trang – thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước y học tiên tiến giúp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả.

icon Môi trường tại phòng khám vô cùng sạch sẽ, phòng tiểu phẫu, buồng bệnh được khử trùng, diệt khuẩn cẩn thận đạt chuẩn do Sở Y Tế đề ra.

icon Mọi chi phí hỗ trợ chữa sùi mào gà đều được công khai, cụ thể, niêm yết theo quy định do Sở Y Tế ban hành nên người bệnh có thể an tâm và hài lòng khi hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về vấn đề đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi và có hiệu quả không bạn có thể gọi đến số Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí!

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan:
feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hữu Nghị lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.