Địa chỉ và chi phí đặt vòng tránh thai tốt

Ngày đăng : 16-06-2021 | Lượt xem : 440

Vấn đề về địa chỉ và chi phí đặt vòng tránh thai tốt tại Đà Nẵng luôn được mọi chị em quan tâm. Vì đây là phương thức ngừa thai hiệu quả và an toàn được nhiều chị em ứng dụng. Thế nên, bài viết hôm nay của Phòng Khám Hữu Nghị sẽ giúp chị em giải đáp cụ thể về vấn đề trên qua nội dung bài viết sau.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

 Địa chỉ và chi phí đặt vòng tránh thai tốt tại Đà Nẵng luôn là quan đề được mọi người quan tâm đầu tiên khi có nhu cầu khám chữa bệnh cũng như muốn đặt vòng tránh thai. Nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ đi chia sẻ về vấn đề chi phí. Sau đó, mới đi vào thông tin về địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, hiệu quả.

 Nói về vấn đề chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền là một câu hỏi khó và hiện rất khó để có thể đưa ra được một con số chi phí cụ thể, chính xác. Bởi yếu tố chi phí mà chị em cần chi trả sau đặt vòng tránh thai nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Cụ thể như sau:

Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Cơ sở y tế chọn thực hiện đặt vòng

 Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí đặt vòng. Theo đó, nếu chị em chọn đặt vòng ở các cơ sở kém chất lượng, sẽ có chi phí sẽ thấp hơn so với các phòng khám bệnh chuyên khoa uy tín. Tuy nhiên, khi tiến hành tại cơ sở y khoa kém chất lượng, sẽ không đạt được hiệu quả tránh thai như ý, sức khỏe của bạn sẽ bị đe dọa, thậm chí có thể gây ra di chứng về sau.

Về loại vòng tránh thai chị em lựa chọn

 Hiện vòng tránh thai có 2 loại được áp dụng phổ biến đó là: vòng chứa đồng và vòng hormone cũng. Trong đó, với loại vòng tránh thai nội tiết, sẽ có tác dụng tránh thai từ khoảng 3 – 5 năm. Riêng vòng chứa đồng có tác dụng tránh thai hiệu quả, an toàn lên đến 10 năm. Nên theo đó, chi phí ở mỗi loại vòng sẽ khác nhau.

Tình trạng sức khỏe chị em

 Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu nó cũng hoàn toàn bị phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị em. Bởi nếu chị em có sức khỏe tốt, việc đặt vòng sẽ diễn ra bình thường và suôn sẻ. Nên chi phí đặt vòng lúc này cũng sẽ thấp. Trái lại, nếu chị em có mắc kèm thêm những bệnh lý phụ khoa khác, thì cần phải điều trị những bệnh lý đó trước. Sau đó, mới tiến hành đặt vòng. Lúc này, chi phí đặt vòng sec tăng cao hơn, vì bị cộng dồn với chi phí điều trị bệnh.

➧➧ Nhưng để muốn biết chi phí đặt vòng chính xác là bao nhiêu, chị em hãy nhanh đến tại đơn vị y khoa uy tín, chất lượng để thăm khám. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán về tình trạng sức khỏe của chị em hiện tại. Đồng thời, tư vấn về loại vòng cần đặt và cũng như thông báo chi phí cụ thể để chị em nắm rõ. Thế nên, khi có nhu cầu hãy nên đến phòng khám tốt nhất để thăm khám và biết được chi phí cụ thể.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu địa chỉ đặt vòng tránh thai tốt, uy tín tại Đà Nẵng

 Như phần trên chúng tôi đã nói, yếu tố về địa chỉ và chi phí đặt vòng tránh thai tốt tại Đà Nẵng, chính là 2 yếu tố được mọi chị em quan tâm nhất. Và tiếp đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, hiệu quả, uy tín đáng để mọi người tin chọn khi có nhu cầu đặt vòng.

 Hiện Phòng Khám Hữu Nghị tại Đà Nẵng chính là đơn vị y tế chuyên khoa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Bởi đây là đơn vị phòng khám uy tín, chất lượng được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đồng thời, còn được đông đảo chị em tin chọn. Bởi:

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ đặt vòng tránh thai tốt, uy tín tại Đà Nẵng

       ✔ Sự đảm bảo chất lượng của phòng khám chính là được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế.

   Có cơ sở vật chất trang thiết bị y khoa đầy đủ, khang trang, tiện nghi đáp ứng nhu cầu đặt vòng tránh thai của chị em.

   Chất lượng vòng tránh thai được kiểm duyệt, đạt chuẩn chất lượng, phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, nhằm đảm bảo an toàn cho chị em.

   Đội ngũ bác sĩ ưu tú, giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đã rất thành công trong thực hiện đặt vòng tránh thai cho nhiều trường hợp.

   Chi phí đặt vòng tránh thai tại Phòng Khám Hữu Nghị vô cùng hợp lý. Mức phí lại được niêm yết công khai theo quy định. Nên người bệnh hãy hoàn toàn yên tâm.

   Phòng khám còn chú trọng đến tính bảo mật thông tin của bệnh nhân. Nên mọi thông tin chị em đều hoàn toàn được bảo mật. Thêm đó, thủ tục hồ sơ khám bệnh được đơn giản hóa, thực hiện nhanh chóng.

 

 Với những yếu tố nổi trội nên trên, còn lý do gì mà chị em không đến và tin chọn Phòng Khám Hữu Nghị tại Đà Nẵng ngay khi có nhu cầu đặt vòng. Đến với phòng khám, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám kỹ lưỡng. Nhằm chuẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe chị em hiện tại. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn và chỉ định loại vòng cần đặt phù hợp, an toàn và cho hiệu quả cao.

 Thế mong rằng qua bài viết địa chỉ và chi phí đặt vòng tránh thai tốt tại Đà Nẵng đã giúp chị em có thâm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung chat [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan:
feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hữu Nghị lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.