Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Ngày đăng : 29-11-2017 | Lượt xem : 4053

     Vá màng trinh hiện nay đang là nhu cầu được nhiều chị em lựa chọn trong việc tìm lại cảm giác và hưng phấn trong ngày đầu mới yêu. Đây cũng là thủ thuật giúp hỗ trợ chữa lành vết thương tâm lý cho những chị em không may bị rách màng trinh và trao hy vọng về một cuộc sống mới. Tuy nhiên, “vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?” là mối nghi ngại khiến nhiều bạn còn rụt rè, chần chừ trong việc áp dụng thủ thuật tại phòng khám.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

     Thủ thuật vá lại màng trinh đã bị rách chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhằm phục hồi lại màng trinh về hình dạng như ban đầu. Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đạt được sự tự nhiên thì phẫu thuật này cần được tiến hành với đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và khéo léo.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền?

     Về chi phí vá màng trinh, bác sĩ chuyên khoa cho biết không thể đưa ra con số cụ thể về chi phí chung cho dịch vụ này vì mỗi người có một đặc điểm khác nhau nên chi phí thực hiện cũng khác nhau. Tuy nhiên, để giúp chị em yên tâm hơn trước khi thực hiện dịch vụ, bác sĩ gửi đến bạn thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí như sau:

icon Địa chỉ thực hiện: Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu trước tiên phụ thuộc vào địa chỉ y tế thực hiện thủ thuật. Thông thường chi phí thực hiện thủ thuật tại những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín sẽ cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ kém chất lượng nhưng đổi lại, hiệu quả được đảm bảo. Chị em tuyệt đối không nên chọn cơ sở kém chất lượng vì nếu tiểu phẫu thất bại không thể làm lại lần hai.

icon Mức độ rách của màng trinh: Mỗi chị em khác nhau sẽ có tình trạng màng trinh khác nhau. Nếu màng trinh rách ít và vết rách mới thì thủ thuật khôi phục màng trinh được thực hiện đơn giản hơn nên chi phí có phần tiết kiệm hơn so với tình trạng rách nhiều và vết rách đã cũ.

icon Phương pháp thực hiện: Chi phí vá màng trinh bao nhiêu cũng phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thực hiện tiểu phẫu. Nếu thực hiện bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu không đau thì thời gian hồi phục nhanh hơn và hiệu quả tự nhiên hơn, đi kèm với đó là chi phí cũng cao hơn chút đỉnh.

icon Dịch vụ đi kèm: Chi phí vá màng trinh sẽ đi kèm với chi phí chữa bệnh phụ khoa nếu chị em đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa. Ngược lại, với những chị em khoẻ mạnh bình thường thì chỉ tốn chi phí thực hiện tiểu phẫu.

icon Vì có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng nên chi phí vá màng trinh bao nhiêu không thể đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa liên tục khuyến cáo chị em rằng không nên quá coi trọng về chi phí mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo vì chuyện vá trinh không khéo có thể khiến bạn rơi vào bi kịch gấp đôi.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐỊA CHỈ VÁ MÀNG TRINH UY TÍN, CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI ĐÀ NẴNG

     Ngoài việc quan tâm tìm hiểu về chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền chị em cũng cần quan tâm đến địa chỉ y tế thực hiện vá màng trinh hiệu quả tự nhiên. Một trong những địa chỉ y tế được đánh giá cao đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị.

     Đa Khoa Hữu Nghị là một trong số rất ít các địa chỉ y tế áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào vá màng trinh. Đây là phương pháp hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn, ít đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng, chân thật, thực hiện nhẹ nhàng….

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị địa chỉ vá màng trinh an toàn, chi phí tiết kiệm

     Hữu Nghị được xem là địa chỉ vàng trong việc vá màng trinh được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn là bởi những thế manh vượt trội sau:

Phụ trách chuyên môn: Là những bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện chỉnh hình, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cao nhất.

 Thiết bị y tế hiện đại: Sử dụng những trang thiết bị hiện đại bậc nhất vào quy trình điều trị nhằm phục vụ tối đa nhu cầu các chị em với tiêu chí nhanh – chuẩn xác- hiệu quả tối ưu.

 Đảm bảo tế nhị riêng tư: Nhiều chị em vẫn còn tâm lý “e ngại” khi thực hiện chỉnh hình phụ khoa, đến với Hồng Phong chị em sẽ thoải mái hơn với mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, thuận tiện trao đổi mọi thắc mắc, thông tin cá nhân cam kết được bảo mật an toàn.

 Chi phí điều trị: Về chi phí, người bệnh có thể yên tâm vì phòng khám được Sở Y Tế thành phố Đà Nẵng cấp phép hoạt động do đó mọi khoản thu sẽ được niêm yết rõ ràng, trao đổi trước với người bệnh, thu phí công khai và in hóa đơn có đóng dấu đỏ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi qua số Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp hỗ trợ để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan: