Chi phí điều trị bệnh trĩ nội hiện nay là bao nhiêu tiền?

Đánh giá:
Lượt xem: 846

Phần lớn những người mắc bệnh trĩ nội thường chọn cách âm thầm sống chung với bệnh vì có tâm lý e ngại và lo sợ mức chi phí hỗ trợ điều trị quá đắt. Và nhiều trường hợp đã tự tìm cách chữa tại nhà hoặc các bài thuốc dân gian, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khiến việc điều trị sau này gặp nhiều khó khăn và tốn kém chi phí hơn. Vậy chi phí điều trị bệnh trĩ nội hiện nay là bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội là bao nhiêu?

Trĩ nội là một trong những bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, hình thành các búi trĩ bên trong hậu môn gây ra những cơn đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Bệnh được chia thành 4 cấp trĩ với những biểu hiện riêng biệt.

Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, để biết được chi phí hỗ trợ chữa trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền thì người bệnh nên tiến hành thăm khám khi có những dấu hiệu bệnh càng sớm càng tốt. Bởi nếu hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu thì tổng chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với bệnh ở giai đoạn nặng.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội hiện nay là bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội hiện nay là bao nhiêu tiền?

Do bệnh trĩ nội tiến triển theo từng cấp độ bệnh nên chi phí hỗ trợ chữa trị nội cũng sẽ khác nhau và rất khó để có thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc hỗ trợ điều trị nếu như người bệnh chưa đi thăm khám. Bởi mức chi phí chữa bệnh trĩ nội thường bị dao động nhiều yếu tố khác như:

 Mức độ, tình trạng bệnh

   Trĩ nội ở cấp độ 1, 2 thì bệnh mới ở giai đoạn nhẹ, chưa có nhiều biến chứng và người bệnh có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc ở giai đoạn này, chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ thấp hơn rất nhiều.

   Trĩ nội ở cấp độ 3, 4 thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, búi trĩ sa ra ngoài và có thể xuất hiện thêm nhiều biến chứng khác, người bệnh đã không thể dùng thuốc để khống chế mà bắt buộc phải sử dụng các phương pháp ngoại khoa, tiểu phẫu. Chính điều này sẽ khiến chi phí hỗ trợ điều trị sẽ được nâng lên cao hơn.

 Lựa chọn phương pháp điều trị

   Các phương pháp được áp dụng trong hỗ trợ điều trị trĩ nội như: dùng thuốc; các phương pháp truyền thống như: chính xơ, thắt vòng cao su, đốt điện, chiếu tia hồng ngoại, laser,…Những phương pháp này cũng có thể hỗ trợ điều trị tốt bệnh trĩ mức chi phí tương đối hợp lý.

   Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống thường mang đến đau đớn, chảy nhiều máu, khả năng bệnh phát triển trở lại và cũng có thể gây ra các biến chứng khác… khiến người bệnh sẽ phải hỗ trợ điều trị nhiều lần.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội hiện nay là bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

   So với việc dùng thuốc hay những phương pháp truyền thống thì phương pháp hiện đại PPH là phương pháp mà người bệnh có thể lựa chọn hỗ trợ điều trị, bởi đây là phương pháp được cải tiến từ phương pháp Longo, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống và cũng được các chuyên gia đánh gia cao.

   Mặc dù, khi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp PPH sẽ tốn nhiều chi phí hơn, tuy nhiên mức độ an toàn cũng như hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng sẽ cao hơn, không lo tình trạng biến chứng, rút ngắn được thời gian và chi phí khi hỗ trợ điều trị.

 Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị

   Một yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội chính là việc lựa chọn địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội. Mỗi cơ sở y tế sẽ có những hạng mục chăm sóc sức khỏe riêng biệt, chất lượng khác nhau sẽ dẫn đến chi phí không giống nhau.

   Hỗ trợ điều trị bệnh tại cơ sở y tế có đầy đủ các điều kiện về thiết bị y tế, phương pháp hiện đại, có đội ngũ y chuyên gia giỏi,…thì phí hỗ trợ chữa trĩ nội sẽ cao hơn khi thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, có câu nói “tiền nào của nấy” và việc bỏ tiền ra để mua sức khỏe là điều cần thiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội uy tín, chi phí hợp lý

   Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý tại Đà Nẵng.

   Đến thăm khám và hỗ trợ điều trị trĩ nội tại Đa Khoa Hữu Nghị, bệnh nhân sẽ được thăm khám với một quy trình thăm khám khoa học.Từ đó các chuyên gia sẽ xác định tình trạng, mức độ bệnh cụ thể cũng như đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp để tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt mức tối ưu.

   Bên cạnh đó, đến điều trị tại Hữu Nghị, bệnh nhân còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn, hỗ trợ quá trình điều trị trĩ hiệu quả.

Đội ngũ y, bác sĩ là người có chuyên khoa giỏi và kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu môn- trực tràng, đặc biệt hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nói chung cũng như bệnh trĩ nội nói riêng.

Trang thiết bị y tế tại phòng khám luôn được đầu tư, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm mang đến sự an toàn và hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội hiện nay là bao nhiêu tiền?

Đa Khoa Hữu Nghị địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội uy tín, chi phí hợp lý

Mọi chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội tại phòng khám luôn được công khai minh bạch, rõ ràng, đúng theo quy định sở Y Tế đề ra. Đặc biệt là luôn được báo trước với người bệnh sau khi khám xong, nếu được đồng ý chúng tôi mới tiến hành hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra, khi đến với Đa Khoa Hữu Nghị, người bệnh có thể yên tâm vì được bảo mật thông tin, được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, được ưu tiên khám trước khi đặt hẹn trực tuyến, phòng khám làm việc cả chủ nhật và ngày lễ,…

   Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về cho phí điều trị bệnh trĩ nội bạn có thể nhấp ngay vào khung [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] hoặc gọi đến số Hotline 0236 628 5666 để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí!